fbpx

Điều Trị Viêm Mũi Dị Ứng Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ

Điều Trị Viêm Mũi Dị Ứng Bằng Phương Pháp Cấy ChỉĐiều trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp cấy chỉ là cách chữa bệnh không cần dùng thuốc, rất đặc biệt, độc đáo của châm cứu Việt Nam, bao gồm chôn chỉ, vùi chỉ, xuyên chỉ, thắt buộc chỉ.

Điều trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp cấy chỉ là cách chữa bệnh không cần dùng thuốc, rất đặc biệt, độc đáo của châm cứu Việt Nam, bao gồm chôn chỉ, vùi chỉ, xuyên chỉ, thắt buộc chỉ. Cấy chỉ chữa viêm mũi dị ứng là một phương pháp châm cứu mới, hiện đại áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật trên cơ sở kế thừa những lý luận và kinh nghiệm của châm cứu.

Điều trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp cấy chỉ là phương pháp tăng miễn dịch và giải mẫn cảm. Khi cấy vào các huyệt chống dị ứng ( Khúc trì, Phong thị, Huyết hải ) bản chất là một Protit, đóng vai trò như một dị nguyên kích thích cơ thể sản sinh ra kháng thể bao vây không đặc hiệu làm thay đổi cách đáp ứng miễn dịch và vì vậy mà không xuất hiện các triệu chứng dị ứng.

Khi cấy vào các huyệt tại chỗ sẽ kích thích liên tục, gây phản ứng hóa – sinh tại chỗ, giúp tăng cường tuần hoàn máu, làm tăng tái tạo protein, hydratcarbon và tăng dinh dưỡng, có lợi cho bạch cầu, kháng thể chống lại các tác nhân gây bệnh. Khi sợi chỉ lưu trong huyệt như mộ cây kim châm cứu, kích thích gây ra cung phản xạ có tác dụng ức chế và phá vỡ cung phản xạ bệnh lý.

Cấy chỉ chữa bệnh viêm mũi dị ứng là phương pháp đưa chỉ catgut vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài qua đó tạo tác dụng điều trị như châm cứu. Chỉ catgut cấy vào huyệt vị có tác dụng làm tăng protein, hydratcarbon và tăng chuyển hóa dinh dưỡng của cơ, nhờ có kích thích liên tục ở huyệt vị mà cải thiện tuần hoàn máu cho vùng cấy chỉ hoặc vùng bị liệt của bệnh nhân, tăng trương lực các sợi cơ.

Điều Trị Viêm Mũi Dị Ứng Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ

Cấy chỉ chữa viêm mũi dị ứng khá hiệu quả

Pháp trị và phương huyệt

 • Nhóm huyệt toàn thân : dùng nhóm chống dị ứng kinh điển : Khúc trì,  Huyết hải, Phong thị
 • Nhóm huyệt tại chỗ : Tỵ thông, Nghinh hương, Quyền liêu, Ấn đường.
 • Gia giảm theo thể bệnh :  thể phong nhiệt gia Hợp cốc. Thể phpng hàn gia Phong môn, thể phế hư gia Trung phủ.
 • Gia giảm theo triệu chứng: nhức đầu gia Bách hội, mất khứu giác gia Tỵ viêm, Phế du.

Điều trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp cấy chỉ

Cấy chỉ (chôn chỉ) là phương pháp đưa một đoạn chỉ Catgut vào huyệt vị thích ứng với bệnh tật, gây kích thích liên tục ở kinh huyệt để chữa bệnh. Đây là một phương pháp mới áp dụng tiến bộ của khoa học, kỹ thuật trên cơ sở kế thừa những lý luận và kinh nghiệm chữa bệnh của châm cứu.

Chỉ catgut là chỉ dùng trong phẫu thuật ngoại khoa, bản chất là một Protit tự tiêu trong vòng 20- 25 ngày. Khi đưa vào cơ thể chỉ catgut tại huyệt trong suốt quá trình tự tiêu sẽ thường xuyên kích thích lên huyệt như khi ta dùng kim châm cứu để kích thích và sẽ phát huy tác dụng chữa bệnh của huyệt đó.  

Điều Trị Viêm Mũi Dị Ứng Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Đai chườm thảo dược Vai Gáy Điện 975.0001.211.000
Điều Trị Viêm Mũi Dị Ứng Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Đai chườm thảo dược Lưng Bụng Điện 975.0001.179.000
Điều Trị Viêm Mũi Dị Ứng Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Máy Nén Ép Trị Liệu 5 Khoang Khí Gapo Alance 10.490.000
Điều Trị Viêm Mũi Dị Ứng Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Con lăn cột sống Doctor100 nhiệt 3.440.000
Điều Trị Viêm Mũi Dị Ứng Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Duo Vital® (hộp đơn 1 chai) 2.650.000
Điều Trị Viêm Mũi Dị Ứng Bằng Phương Pháp Cấy Chỉ Tebexerol Immunoxel 125ml 800.000

Trong quá trình tự tiêu, do bản chất là một protein nên đoạn chỉ – như  một dị nguyên kích thích cơ thể sản sinh ra kháng thể bao vây không đặc hiệu làm thay đổi cách đáp ứng miễn dịch và vì vậy mà không xuất hiện các triệu chứng dị ứng.

Đây là phương pháp điều trị bệnh viêm mũi dị ứng rất ưu việt không có tác dụng phụ, không mất nhiều thời gian, chi phí điều trị rất thấp, hiệu quả rất cao đặc biệt với bệnh viêm mũi dị ứng.

Phác đồ huyệt: Nghinh hương, Tỵ thông, Quyền liêu, Khúc trì, Hợp cốc, Túc tam lý, Phế du.

 

Lưu ý: Người bệnh viêm mũi dị ứng không được cấy chỉ khi

 • Đang đói, mệt, hành kinh
 • Quá sợ hãi
 • Đang trong cơn: Cơn sốt, cơn cao huyết áp.

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

Bạn cần tư vấn

Nếu bạn có câu hỏi hãy nhấp chuột chọn Tư vấn trực tuyến để chát với chuyên gia. Bạn có thể gọi theo số 084 354 8686 hoặc hãy điền số điện thoại vào form bên dưới và "Gửi", chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn:

  Cột sống

  Thông thường một liệu trình điều trị bệnh cột sống trong 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

  Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

  DMCA.com Protection Status