fbpx

Nhiều biến chứng do tiêm vào khớp

Nhieu-bien-chung-do-tiem-vao-khop_5fa0d14e9f3f8.jpeg

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Lan, nguyên trưởng khoa cơ xương khớp Bệnh viện Bạch Mai, cho hay xuất hiện ngày càng nhiều bệnh nhân bị biến chứng sau tiêm vào khớp điều trị các bệnh khớp.

Các sai lầm thường gặp như không đảm bảo vô trùng gây viêm mủ ở ổ khớp, gây viêm xương, viêm lồi cầu, cứng khớp phải mổ để khắc phục…

PGS.TS Lan cũng nói thêm bệnh nhân viêm khớp dạng thấp cần được chỉ định thuốc viêm khớp dạng thấp sớm, nhằm tránh hủy hoại khớp và giảm liều khi đạt hiệu quả điều trị.
Bác sĩ Lan khuyến cáo bệnh nhân không nên cố gắng chịu đau, các trường hợp bị đau nên sử dụng thuốc giảm đau, nếu không phải tăng liều các thuốc điều trị khác.
Nguồn Tuoitre.vn

Nguồn Dieutridau.vn

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

Bạn cần tư vấn

Nếu bạn có câu hỏi hãy nhấp chuột chọn Tư vấn trực tuyến để chát với chuyên gia. Bạn có thể gọi theo số 084 354 8686 hoặc hãy điền số điện thoại vào form bên dưới và "Gửi", chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn:

    Cột sống

    Thông thường một liệu trình điều trị bệnh cột sống trong 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

    Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

    DMCA.com Protection Status